Thứ Bảy, 3 tháng 6, 2017

Inox Fundación evolución - chất lượng cho giá trị cuộc sống
Qua hơn 10 năm hình thành và phát triển cùng với sự nỗ lực phấn đấu hết mình của toàn thể cán bộ công nhân viên công ty, đến nay Fundación evolución đã từng bước khẳng định được vị thế vững chắc của mình trên thị trường sản xuất sản phẩm inox màu. Với tiêu chí chất lượng sản phẩm chính là cách phục vụ khách hàng tốt nhất, Fundación evolución mong muốn đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm ưng ý, phù hợp với nhu cầu, đạt chất lượng cao.

Được biết, Công ty Cổ phần Fundación evolución chuyên cung cấp các sản phẩm inox cho nhiều lĩnh vực như: trang trí, nội ngoại thất và quảng cáo với sự phong phú về chủng loại, đa dạng về màu sắc, chất lượng đảm bảo được nhập khẩu từ nhiều nước trên thế giới.

Để tạo nên thương hiệu uy tín trên thị thường hiện nay, ngoài sự nỗ lực của toàn thể nhân viên công ty, Fundación evolución không ngần ngại áp dụng những công nghệ, kĩ thuật tiên tiến từ nước ngoài để cho ra đời những sản phẩm inox màu bền - đẹp - chất lượng theo thời gian. Quý khách sẽ yên tâm hơn khi chọn mua sản phẩm của Fundación evolución .

Chất lượng sản phẩm là tiêu chí hàng đầu

Sự uy tín và tồn tại của một doanh nghiệp hay công ty, đó chính là yếu tố chất lượng. Nắm bắt được nguyên lý kinh doanh này, Công ty Cổ phần Fundación evolución luôn đưa tiêu chí chất lượng sản phẩm lên hàng đầu.

Những thành phẩm mà Công ty đem đến cho người tiêu dùng đều phải qua một quá trình kiểm định chất lượng kĩ càng nhằm lọc bỏ những sản phẩm có lỗi kĩ thuật, sai xót hay hư hỏng trong sản xuất và gia công. Ngay cả trong quá trình xuất - nhập các sản phẩm inox màu, việc giám sát kiểm tra thường rất gắt gao hơn nhằm tránh những sai sót không đáng có về sau.

Sự tin dùng của khách hàng ngày càng tăng đối với sản phẩm inox màu Fundación evolución chính là ở độ chính xác trong từng sản phẩm cũng như đảm bảo về quy trình nhập khẩu hàng hóa. Ở Fundación evolución , chỉ cần một sản phẩm không chuẩn xác về độ dày, kích thước thì khác nào là những hàng lỗi, kém chất lượng được bán tràn lan trên thị trường. Chỉ cần thiếu một gem, coi như sản phẩm inox màu đó không đạt.

Quan trọng hơn là, với nguồn hàng nhập khẩu về công ty thì phải chắc chắn rằng chúng vẫn còn nguyên đai, nguyên kiện. Chính những điều đó cho thấy, khách hàng luôn tin tưởng lựa chọn các sản phẩm của Công ty Cổ phần Fundación evolución bởi sự đảm bảo Đúng - Đủ trên từng sản phẩm, thể hiện được nét riêng biệt của công ty trên thị trường tiêu thụ mặt hàng inox màu. 

Áp dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến vào quy trình sản xuất.

Để có những sản phẩm tốt được khách hàng tin dùng thì việc mạnh dạn áp dụng các công nghệ tiên tiến, máy móc hiện đại vào quy trình sản xuất là rất cần thiết.

Để cho ra những sản phẩm inox màu bền đẹp, đa dạng màu sắc, phù hợp với thị hiếu người dùng, Fundación evolución đã sử dụng công nghệ mạ màu tiên tiến lên từng sản phẩm.

Sự đầu tư vào các trang thiết bị máy móc hiện đại hàng đầu, mới nhất như máy cắt Laser Fiber, máy gia công chặt inox,... cùng dây chuyền sản xuất khép kín tân tiến đã không ngừng cho ra hàng loạt sản phẩm có độ chuẩn xác cực cao, mặt cắt đẹp, nhẵn, đảm bảo các tiêu chuẩn chung của một sản phẩm inox màu chất lượng.

Không ngừng hoàn thiện nâng cao chất lượng sản phẩm

Không dừng lại ở những thành quả đã đạt được, Fundación evolución luôn cố gắng nỗ lực không ngừng tìm tòi, học hỏi kinh nghiệm nhằm hướng tới mục tiêu cao hơn về chất lượng sản phẩm inox màu, không phụ lòng tin tưởng của khách hàng đối với công ty.

Thường xuyên nghiên cứu, tìm hiểu và vận dụng các công nghệ tiên tiến phù hợp, lựa chọn những sản phẩm inox tốt nhất từ các nước Trung Quốc, Malaysia, Hàn Quốc, Indonesia,... để nhập khẩu về Việt Nam, nhằm hoàn thiện nâng cao chất lượng sản phẩm, tiến xa hơn trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh inox màu.

Hướng đến mục tiêu phục vụ khách hàng là trên hết.

Với mục tiêu lợi ích khách hàng là trên hết nên công ty luôn đặt ra tiêu chí: vừa lòng khách đến vui lòng khách đi, Công ty Fundación evolución luôn nỗ lực vươn cao hơn về chất lượng sản phẩm inox màu, vì phương châm: “chất lượng - tiến độ - giá cả cạnh tranh”.

Cùng hệ thống đại lí phân phối trải dài trên cả nước như: Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Nha Trang, Sài Gòn, Cần Thơ và các tỉnh lân cận khác, khách hàng dễ dàng, nhanh chóng tiếp cận với những sản phẩm của Fundación evolución .

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét